6 lỗi làm giảm thứ hạng của bạn trên Google địa điểm

Trong bài viết trước tôi đã nêu ra 7 Yếu tố Giúp bạn tăng hạng trên Google Địa điểm thì trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn thấy 6 lỗi có thể có một tác động xấu đến vị trí Google địa điểm(google place ) trên kết quả tìm kiếm Google của bạn. Đây là những lỗi rất phổ biến mà rất nhiều bạn gặp phải, có thể bạn không để ý hoặc bạn không biết, bạn nên kiểm tra các những lỗi sau đây và đảm bảo rằng tất cả chúng đều không ảnh hưởng đến vị trí của bạn trên Google .

6-loi-lam-giam-thu-hang-tren-google-dia-diem

6-loi-lam-giam-thu-hang-tren-google-dia-diem

 1. Bạn nhận được đánh giá bình luận không tốt

  Tất cả những đánh giá bình luận xấu về địa điểm của bạn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến vị trí trên google địa điểm của bạn. Nó sẽ là một cách dễ dàng cho các đối thủ cạnh tranh vượt qua bạn .

  Đối với các trang web về nhà hàng hoặc khách sạn, du lịch, các đánh giá bình luận sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng có thể là cao hơn. Nói chung, đánh giá không tốt sẽ làm giảm tỷ lệ nhấp chuột, do đó bạn nên cố gắng để có được ít các đánh giá tiêu cực nhất có thể.

 2. Địa phương từ khóa trong khi khai báo các chuyên mục

  Google cho phép gợi ý khi bạn gửi trang web của bạn đến các chuyên mục trên Google Địa điểm. Đừng thêm từ khoá địa phương (giả dụ như “Book cafe hà nội“) vào chuyên mục.

  Điều này là vi phạm nguyên tắc của Google và nó có thể dẫn đến làm giảm thứ hạng của bạn.

 3. Sử dụng số điện thoại trung tâm tổng đài

  Rất nhiều công ty đăng kí số trung tâm tổng đài nhưng một số điện thoại địa phương dường như có thể làm tăng thứ hạng trên Google Địa điểm của bạn .
  Giả sử như nếu bạn ở Hà Nội thì có thể đăng kí bằng đầu số 043…..
  Google gợi ý nên sử dụng một số điện thoại địa phương thay vì một số trung tâm cuộc gọi .

 4. Có quá nhiều vị trí trên trang Google Địa điểm của bạn

  Nhiều vị trí trang Google Địa điểm của bạn có thể làm Google nhầm lẫn .Chỉ Sử dụng một thành phố hoặc địa điểm để tránh các vấn đề trùng lặp cho Google.
  Địa chỉ trùng lặp có thể xảy ra với các tòa nhà văn phòng. Trong trường hợp đó, sử dụng số phòng để phân biệt địa chỉ của bạn.

 5. Sử dụng nhiều tiêu đề cùng một doanh nghiệp trên Google Địa điểm của bạn

  Doanh nghiệp của bạn không nên có nhiều tiêu đề trên Google Địa điểm . Điều này chỉ làm cho Google khó khăn hơn để chọn một trong những kết quả chuẩn xác nhất. Bạn hãy làm sạch danh sách của bạn và tạo ra một danh sách tốt trên Google địa điểm.

 6. Sử dụng nhiều trang Google địa điểm với cùng một số điện thoại

  Điều này dường như là lỗi có hại nhất. Về mặt lý thuyết thì một chủ doanh nghiệp hợp pháp có thể có một số doanh nghiệp cùng với số điện thoại, nhưng bạn nên sử dụng mỗi một khu vực riêng biệt với một điện thoại mã số địa phương cho mỗi doanh nghiệp riêng biệt.

  Nhiều trang Google Địa điểm với cùng một số điện thoại đã được sử dụng bởi những Spamer trong quá khứ. Đó là lý do tại sao điều này có thể có tác động tiêu cực về bảng xếp hạng trang web của bạn.

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Speak Your Mind

*