Chia sẻ 3 chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả

Công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web dựa vào số link liên kết đến nó, đặc biệt là số lượng và chất lượng của các link hai chiều. Google xem xét tất cả mọi thứ, từ “quyền tác giả” của website được liên kết.

Google xếp hạng dựa vào số link liên kết đến nó, đặc biệt là số lượng và chất lượng của các link hai chiều. Google xem xét tất cả mọi thứ, từ “quyền tác giả” của website được liên kết.

Pagerank của họ và thậm chí cả lớp IP họ sử dụng. Trong rất nhiều cách tạo link, sau đây là 3 chiến lược xây dựng link đơn giản hiệu quả để tạo hàng trăm link hai chiều tới bất kỳ trang nào hay site nào bạn muốn. Và đây là cách nhanh nhất để được xếp ở vị trí top trên Google và “giữ ngôi vị” trong thời gian dài. Nào hãy bắt đầu.

chiến lược xây dựng link hiệu quảchiến lược xây dựng link hiệu quả

  1. Chiến lược thứ nhất

   Thuê một blogger chuyên nghiệp là một cách nhanh chóng để có những mối liên kết bạn mong muốn. Đây là cách thức hoạt động… Cơ bản là bạn thuê một nhà phê bình blog để tán gẫu trên website của bạn. Bạn “mớm lời” cho họ, ví dụ như lượng khách truy cập, loại blog và tính phổ biến. Bạn có thể thuê những người độc lập từ các dịch vụ như eLance.com, Guru.com hay RentaCoder.com hoặc bạn có thể sử dụng một dịch vụ chuyên về phê bình blog như:www.PayPerPost.com. Cá nhân tôi thích PayPerPost bởi vì cho thuê phê bình blog là chuyên ngành và là nguồn sống của họ, vì thế họ làm việc rất tốt. Tham gia các mạng networking là một cách hay và đáng tin cậy nhưng cách này chậm hơn và đắt hơn rất nhiều so với những phương pháp sau đây nếu mục đích của bạn là xây dựng liên kết.

  2. Chiến lược thứ hai

   Viết các bài viết về đề tài Website của bạn. Cung cấp các bài viết hữu ích đối với những người đọc nhận newsletters và trên các directory là một trong những cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để có những link tương hỗ chất lượng cao. Nhưng quan trọng hơn là nếu bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình đúng cách, bạn sẽ trở thành một chuyên gia có tiếng tăm trong lĩnh vực của bạn.

   bạn có thể tham khảo tại 6 hướng dẫn đơn giản để viết bài viết hiệu quả

  3. Chiến lược thứ ba: Sử dụng liên kết ba bên

   Google đã loại bỏ những liên kết tương hỗ thẳng do nhiều người cảm thấy các link này không xứng đáng với thời gian và nỗ lực họ bỏ ra. Hãy tránh những hệ thống liên kết tương hỗ lan truyền (link farm). Google “căm thù” chúng. Liên kết ba bên là một giải pháp. Liên kết tương hỗ rất dễ phát hiện nhưng liên kêt ba bên thì khác. Cách hoạt động của nó như sau… Site1 liên kết đến Site2 và sau đó Site2 liên kết đến Site3, và cuối cùng Site3 liên kết đến Site1. Có thể thêm nhiều mắt xích trong dây chuyền này. Mọi link đều “sống” và hoạt động chất lượng.

   Đây là một giải pháp rất hay. Nhưng nếu bạn cần xây dựng những mối liên kết nhanh hoặc không có thời gian, hãy sử dụng dịch vụ tạo liên kết ba bên, ví dụ như: 3 Way Linker. Dịch vụ này dễ dàng sử dụng và cho bạn quyền điều khiển tuyệt đối đối với các đường link.

Trên đây tôi vừa trình bày 3 chiến lược xây dựng link theo tôi trong thời điểm này là hiệu quả.Bài viết được sưu tầm vào tổng hợp lại từ các thủ thuật trên mạng còn nếu bạn biết thêm được phương pháp , chiến lược xây dựng link nào hay hay thì cùng chia sẻ với mọi người nhé.
Chúc các bạn thành công.

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Speak Your Mind

*