Để trở thành Chuyên gia quảng cáo Google Adwords

Làm thế nào để phân biệt được đơn vị nào đã đạt được danh hiệu này? Cần những điều kiện gì để trở thành Chuyên gia quảng cáo Google Adwords? Để phân biệt chuyên gia thật hay giả, thật sự đơn giản với việc click vào logo “ADWORDS QUALIFIED INDIVIDUAL” trên website của họ. Nếu thực sự là chuyên gia, Google sẽ cung cấp logo và website trên Google để chứng nhận năng lực của họ.

chuyen gia quang cao google adwords

chuyen gia quang cao google adwords

Để trở thành chuyên gia, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  1. Đăng ký tham gia chương trình và có xếp hạng tốt. Điều này có nghĩa, bạn chấp nhận nguyên tắc sử dụng và không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào trong chương trình Google Adwords.
  2. Quản lý tối thiểu một tài khoản Google Adwords (của chính bạn hoặc của người khác) trong Trung tâm khách hàng trong vòng 90 ngày.
  3. Xây dựng và duy trì tổng chi tiêu ít nhất là 1.000 USD (hoặc số tiền nội tệ tương đương của bạn) cho tài khoản Trung tâm khách hàng (My Client Center) của bạn hoặc cuả nhóm bạn trong giai đoạn 90 ngày. Để chứng minh trải nghiệm của bạn với AdWords, MCC mới phải quản lý các tài khoản chi tiêu cho 60 ngày trong tổng số 90 ngày. Khi bạn đã đáp ứng yêu cầu này, bạn chỉ cần duy trì ngưỡng chi tiêu tổng là 90 ngày.
  4. Liên kết tài khoản MCC của bạn với tài khoản Công ty dành cho chương trình Google Advertising Professional của bạn.
  5. Vượt qua bài kiểm tra Google Advertising Professional. Google khuyên bạn nên thực hiện bài kiểm tra sau khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu trên. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra bất kỳ lúc nào bạn muốn.

 Theo Google

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

  1. hoang trung anh says:

    chào bạn , mình đang có chương trình muốn kết hợp với bạn ghấp liên hệ với mình theo số đt : 0947863579 nhé thanks

Speak Your Mind

*