Giảm cân được giảm giá thuê phòng

Chương trình này có tên “Ladies Share House Beauty & Diet” do công ty Broad Enterprise phát động. Theo Rocket News 24, người thuê nhà sẽ được giảm 1.000 yên (tương đương 13 USD) tiền thuê phòng nếu như họ giảm được 1kg trong vòng một tháng.

giam-can-duoc-giam-gia-thue-phong

Giảm cân được giảm giá thuê phòng

Khách sạn nằm ở thành phố Osaka, có tất cả 25 phòng, chỉ dành riêng cho phụ nữ, với nhiều phòng khách, nhà bếp và phòng tắm được dùng chung. Vì thế đây không chỉ là nơi để ở, mà còn là một tập thể bổ trợ cho nhau. Ngoài ra trong khách sạn còn có khu vực tập thể dục được trang bị nhiều thiết bị hiện đại để mọi người có thể cùng nhau rèn luyện sức khỏe.

Broad Enterprise chọn khu vực cách nhà ga gần nhất 20 phút đi bộ để xây dựng khách sạn, vừa để tiết kiệm giá mua đất, vừa tạo động lực cho khách hàng đi bộ giảm cân. Mọi khu vực trong khách sạn cũng được thiết kế nhằm tăng ý thức giảm cân trong tâm lý người ở. Chẳng hạn như các phòng khách đều được sơn màu xanh để kiềm chế sự thèm ăn.

Tuy nhiên điều đặc biệt là bên trong khách sạn vẫn có những “cạm bẫy” cho người thuê phòng, ví dụ như khu bán đồ ăn nhanh cho khách. Đại diện của khách sạn cho biết: “Chúng tôi muốn chị em không chỉ đạt được một thân hình lý tưởng, mà còn nâng cao sức mạnh tâm lý và tình cảm”. Khu bán đồ ăn nhanh chính là để giúp họ phát triển khả năng vượt qua cám dỗ.

Tại khách sạn, người thuê có thể gặp gỡ một chuyên gia về dinh dưỡng để được tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng cho một ngày.

Khi mới chuyển đến khách sạn, người thuê sẽ được cân trọng lượng, tiền thuê hàng tháng sẽ được tính 1.000 yên một kg. Cứ 3 tháng thì họ sẽ được kiểm tra cân nặng một lần, nếu chỉ số này giảm xuống thì tiền thuê nhà cũng sẽ được giảm theo.

Theo:ytuong247.com

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Speak Your Mind

*