Google Update PageRank tháng 8 năm 2012

Theo dự tính thì việc  google bắt đầu update PageRank vào chiều ngày 2/8/2012 diễn ra trong vòng từ 5-7 ngày mới kết thúc. Điều này được dự đoán từ trước của nhiều người vì chu kì update của Google trong khoảng 3-4 tháng/lần.

Google Cập nhật PageRank tháng 8 năm 2012

Google Cập nhật PageRank tháng 8 năm 2012

Một số website có sự nhảy vọt đáng kể khi tăng từ 0 -> 3, 0 -> 4, và Diễn đàn idichvuseo lại trở về PageRank=7 , tuy nhiên điều này cũng không gây bất ngờ vì forum này có backlink từ idichvuseo vốn đã đạt PageRank 7 trong đợt update trước và một số website có PageRank cao khác.

Có vẻ như đợt cập nhật PageRank lần này hình như có cái gì đó không ổn, việc thể hiện PageRank không còn chính xác nữa. Đúng là “Ảo tung chảo” có những website chưa đầy 2 tháng leo lên PageRank 3 rồi 4  kẻ thì mừng, kẻ khác lại dè bỉu bởi website họ chả có gì mà PageRank lại cao, Phải chăng PageRank đó là một thứ gì đó quá dễ dàng để đạt được ?

Còn đối với riêng cá nhân mình thì lần update này mình cũng chả hi vọng gì nhiều về PageRank bởi website của mình hoàn toàn chưa làm Off page cũng như không mua bán và trao đổi link,Và một điều quan trọng hơn là Pagerank không phải là yếu tố ảnh hưởng trong SEO

Nhưng nói gì thì nói tôi vẫn nghĩ rằng website có PageRank cao vẫn tốt hơn, ít ra thì nó cũng “đẹp trai” trong mắt Google, đương nhiên rồi vì PageRank càng cao thì độ trust càng cao mà ^^!

Như vậy là một đợt update nữa đã trôi qua, các website đều có sự thay đổi đáng kể, hãy cùng tiếp tục phát triển và chờ đợt update tiếp theo vào 11 nào (cái này em dự đoán thôi nhé ^^).

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Speak Your Mind

*