Khỏa thân để nhận được phiếu mua hàng miễn phí

Siêu thị mới khai trương ở giữa biên giới Đức và Đan Mạch đã nghĩ ra một phương thức quảng cáo hết sức đặc biệt và táo bạo đó là chương trình ” nude shopping” với điều luật đơn giản: 100 khách hàng đầu tiên bước vào siêu thị trong trạng thái khỏa thân sẽ nhận được phiếu mua hàng miễn phí trị giá 270 euro (hơn 5 triệu VND).

khoa than de duoc mua hang mien phi

khoa than de duoc mua hang mien phi

Nils Sterndorff, quản lý siêu thị cho hay, khi đưa ra chiêu quảng cáo này, giới chủ doanh nghiệp cũng rất lo lắng, sợ rằng sẽ không ai chịu chấp nhận cởi đồ.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy hoàn toàn ngược lại. Có tới 250 người sẵn sàng khỏa thân cắm trại bên ngoài siêu thị Priss với hy vọng nằm trong số 100 khách hàng đầu tiên may mắn.

Nhà quản lý siêu thị Nils Sterndorff choáng ngợp trước thành công mánh lới tiếp thị của mình.Tôi không nghĩ có cả trăm người tới, tôi nghĩ chắc chỉ có độ mươi người, ông cho hay.

Cuối cùng thì tất cả những ai dũng cảm giũ bỏ áo quần đều được toại nguyện.

Cảnh sát, các nhiếp ảnh gia và nhà quản lý hết sức kinh ngạc chứng kiến cảnh lạ lùng này tại siêu thị khi khách hàng đi lại giữa các lối đi xem xét danh sách hàng coi như không có gì trong trình trạng không quần áo.

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

  1. Độc wa vậy ta :))…..
    Bất ngờ thật … Cái này mà áp dụng ở Việt Nam chắc xảy ra hiện tượng ùn tắt giao thông đã lun :)))

Speak Your Mind

*