Làm thế nào để đưa website lên top google

Các bạn thân mến!Làm sao để đưa website lên top google,cách thức đưa website lên top google,phương pháp đưa website lên top google là một câu hỏi chắc hẳn không ít trong số chúng ta, những người làm về SEO đang băn khoăn.

làm sao để có thể seo lên top google

Làm sao để có thể đưa website lên top google

Vậy tiêu chí cơ bản nào để google xét thứ hạng tương ứng với từng từ khóa. Theo tôi được biết Google sẽ dựa rất nhiều tiêu chí và cơ bản là những tiêu chí sau:

 • Lượng truy cập: Là lượng truy cập từ lúc hoạt động website đến nay
 • Nội dung: Nội dung website được cập nhật liên tục và thân thiện với google và có nhiều bài viết có giá trị
 • Backlink: Là số lượng các link đến website đó tồn tại trên nhiều website khác hay không, ở đây google đủ thông minh để nhận biết các link spam.
 • Backlink keyword: Là số lượng các link đến website đó trên các website khác có liên quan đến từ khóa.
 • và còn nhiều tiêu chí khác nữa.

Giải quyết:

 • vấn đề 1: Website của bạn phải thu hút càng nhiều người truy cập càng tốt
 • vấn đề 2: Nội dung website rất quan trọng, google sẽ tăng tần suất ghé thăm website bạn nếu nhận thấy website có nội dung mới, sẽ giãm tấng suất ghé thăm nếu không phát hiện nhiều thay đổi về nội dung của website. Bạn phải có các bài viết hay, giá trị và đúng với chủ đề của từ khóa, đều quan trọng là bạn phải cập nhật website liên tục và điều đặn.
 • vấn đề 3: Vấn đề này bạn phải mất nhiều công phu, bạn sẽ phải viết bài ở các website khác hầu mong họ để cho mình một cái backlink, càng nhiều càng tốt.
 • vấn đề 4: khi bạn đã thành công ở Vấn đề 3, bạn nên chú trọng đến nội dung bài viết, các bài viết phải đề cập đến chủ đề của từ khóa, bài viết có giá trị cho người xem (google đủ thông minh để loại ra những bài viết spam) và quan trọng hơn hết là các link phải có chứa từ khóa mình đang làm. Ví dụ tôi đang làm từ khóa “Dạy học seo” tôi sẽ viết bài trên và tạo link liên kêt như sau:  Day Hoc Seo

Kết luận:
Tôi đã bắt đầu gợi ý Làm thế nào để đưa website của bạn lên top 1 google rồi . Tuy nhiên, tôi lặp lại, những gì tôi nói chỉ là lý thuyết, và không có lý thuyết nào có thế làm cho webiste của bạn lên top google. Cách duy nhất ấy là bạn phải tự seo và rút ra những phương pháp,cách thức thích hợp với xu hướng, kinh nghiệm và sở thích của mình.

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

 1. Chào bạn!
  Mình là khoa, rất thích internet, đam mê seo giống như bạn. nhưng mình gặp vấn đề về marketing online. Hãy giúp mình qua sdt 0909670986. Thanks bạn.

 2. cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết 🙂

Speak Your Mind

*