Lời chúc mừng năm mới 2013 từ blog dayhocseo.com

Chào các bạn đọc thân yêu của dayhocseo.com !
Vậy là năm 2012 đã đi qua, 1 năm với biết bao biến động thăng trầm đối với cộng đồng Seoer nói chung và đối với riêng blog dayhocseo.com nói riêng., nào là Google panda , nào là Google pengguin, nào là extract domain có quá nhiều thứ để nói.
Còn riêng về cá nhân mình năm 2012 này đánh dấu sự trưởng thành, trưởng thành cả về nhận thức, tâm lý, suy nghĩ và kiến thức trong seo. Nó khiến mình cần phải làm những gì, cần phải chuẩn bị kỹ tiến xa hơn, mình sẽ cố gắng dành ra một khoảng thời gian ít ỏi của mình để chăm sóc dayhocseo.com nhằm mang đến cho các bạn những kiến thức, những cơ hội và sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn nhiều hơn nữa.

loi chuc mung nam moi 2013

Happy new year 2013

Một năm trôi đi chúng ta hãy cùng nhìn những gì làm được và những gì còn bỏ dở!

Những điều đã làm được

Blog dayhocseo.com tính đến nay đã tròn 6 tháng tuổi một khoảng thời gian cũng không dài cũng không ngắn để dayhocseo.com có được như ngày hôm nay.
Blog của mình cũng đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ động viên từ các bạn gần xa,từ sự ủng hộ của tất cả các bạn, nhờ tình cảm chân thành của mọi người dành cho blog cá nhân này mà nó có thể đạt được một số thành tựu nho nhỏ nhất định như ngày hôm nay.
Điều mà mình vui mừng nhất đó là việc hàng ngày mình rất nhiều mail cũng như nhưng comment động viên chia sẻ, các bạn đã học cũng như chỉ ghé thăm blog của mình, hay những dòng tin nhắn yahoo hoặc chỉ đơn giản là những cuộc điện thoại mời mình đi uống cafe chỉ để thông báo là “anh ơi website của em lên top rồi vui quá

Bạn Ngô Diệu Thu :

ban ngo dieu thu chia se

Thank bạn bạn Tuấn Da muốn mời cafe

Bạn Lâm

ban lam chia se

Rồi thì bạn Tân Trần

ban tan tran chia se

Và còn rất rất nhiều những comment bình luận đóng góp chia sẻ của các bạn trong thời gian qua mà trong phạm vi bài viết này mình không tiện nêu ra
Thông qua bài viết này mình cũng xin chân thành cảm ơn đến tất cả các bạn đã thường xuyên ghé thăm theo dõi các bài viết của mình và đã có những góp ý rất có ích đối với mình, đã cùng mình đồng hành trong thời gian qua.

Những điều còn chưa làm được

Trong thời gian phát triển vừa qua còn quá nhiều điều mà mình cảm thấy chưa ưng ý, thất vọng nhất có lẽ giáo trình học hoặc các kiến thức Seo của mình còn chưa khoa học, chưa chuyên sâu điều này dẫn đến rất nhiều bạn newbie rất khó có thể tiếp cận với seo.

Bên cạnh đó mình không thể hỗ trợ tốt cho các bạn qua email hay trả lời câu hỏi ở phần bình luận. Tất cả là do mình chưa khoa học hóa trong việc quản lý và sắp xếp thời gian để hỗ trợ cho các bạn.

Như mail của bạn Khanhly 2303

ban khanh ly 2303

Của bạn Phoenix trinh

ban-Phoenix-trinh

Rồi thì chưa hỗ trợ được việc học seo của các bạn ở xa Hà Nội

Bạn Văn Thành ở TP HCM

Bạn vân anh shop ở TP HCM

ban van anh shop

Rồi còn rất nhiều bạn ở cá tỉnh khác như bạn Nguyễn  Hương ở Hải Phòng, một bạn Hà Tĩnh mà mình không nhớ tên  đã điện hoặc email cho mình yêu cầu học online mà mình chưa có điều kiện để chia sẻ cho các bạn được. Rất hi vọng trong thời gian tới nếu rảnh hơn mình sẽ liên lạc lại với các bạn.

Những dự định trong năm 2013

nhung du dinh trong tuong lai

Những dự định trong tương lai

Có quá nhiều điều cần làm và dự tính của mình cần phải thay đổi vào năm 2013
Bước sang 1 năm mới 2013, dayhocseo.com Blog vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn trên con đường khám phá kiến thức seo, sẽ mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn, đơn giản hơn và mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

Trong năm mới mình này sẽ cố gắng dành thời gian xây dựng mở thêm các khóa học online để các bạn ở xa có điều kiện được học tập, được chia sẻ nhiều hơn nữa

Song song với nó, mình cũng sẽ thay đổi giáo trình cũng như nội dung các khóa học nâng cao chất lượng giảng dạy và đặc biệt là khóa học seo có thể sẽ tập trung hơn vào các kiến thức thực hành seo, chia sẻ nhiều hơn nữa những thủ thuật và kinh nghiệm hữu ích, mình sẽ đưa vào giáo trình Seo các kiến thức về Google Adword, kiến thức về social media để cho các khóa học Seo thật sự là chất lượng. Nâng số buổi học seo lên không chỉ là 5 buổi/ một khóa nữa, bằng một cách nào đó mình sẽ cố gắng tạo ra một sân chơi để các bạn vừa có thể học seo lại vừa có thể thực hành seo ngay trên website của mình, các bạn được tự do thảo luận và chia sẻ nhiều hơn chứ không thể chạy theo thời đại.

Mình vốn là người tham lam nên sẽ còn khá nhiều dự định khác để duy trì blog có lẽ nó hơi quá sức vì mình còn rất nhiều dự tính khác nữa. Vì vậy có lẽ cũng như các blogger chuyên nghiệp khác rất có thể mình sẽ triển khai Mô hình Guest Blogging để cố gắng duy trì tốc độ xuất bản bài viết, dĩ nhiên là chất lượng bài viết sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Lời chúc mừng năm mới 2013 từ dayhocseo.com

loi-chuc-mung-nam-moi-tu-day-hoc-seo

Lời chúc mưng năm mới từ dayhocseo.com

Nhân dịp năm mới 2013 này, dayhocseo.com Blog xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt lành nhất đến cho bạn, gia đình và những người thân yêu nhất của bạn.

Chúc cho cộng đồng Seoer ngày càng phát triển !
Chúc cho sẽ không còn những toppic kiểu như “mất việc vì từ khóa tụt hạng “, “bỏ SEO vì từ khóa rớt top”, “google thế này làm sao sống nổi”!
Chúc các bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng!
Chúc cho thế giới hòa bình, không còn chuyện người bóc lột người !
Chúc cho những người mà tớ yêu quý và yêu thương luôn cảm thấy hạnh phúc và được quan tâm !

Nhân dịp năm mới này mình cũng xin được mượn bài viết của một Seoer ” bác Seokool” để bày tỏ cảm xúc của mình và nhiều Seoer khác trong năm vừa qua
Cảm nghĩ cá nhân sau một năm làm SEO đầy biến động:

Sang năm mới 2013, không biết Google nó sẽ ban tặng cho chúng ta cái thuật toán khỉ khô gì nhưng dù có là gì đi nữa thì vẫn chốt lại một câu : “Anh sẽ chơi với chú tới cùng !

Chúc cho cô nàng Google của chúng ta bớt ” đỏng đảnh ” hơn để anh em SEOER dễ thở hơn trong năm 2013 !
Lại một lần nữa, chúc mừng năm Quý Tỵ 2013!

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

  1. Chúc mừng bạn và chúc dayhocseo.com sẽ ngày càng phát triển, đem đến nhiều thông tin hữu ích cho mọi người 🙂 .

Speak Your Mind

*