Maxprog eMail Extractor công cụ trích xuất các địa chỉ e-mail

Maxprog eMail Extractor là một công cụ rất mạnh mẽ và đáng tin cậy để trích xuất các địa chỉ e-mail từ tất cả các loại nguồn văn bản như các tập tin địa phương của bạn, các trang web trực tuyến, giảm văn bản đơn giản và clipboard. eMail Extractor là rất nhanh, dễ dàng sử dụng và đa luồng.

eMail Extractor

Maxprog eMail Extractor

Nó sẽ truy xuất hoàn toàn tất cả các địa chỉ e-mail hợp lệ và tạo ra một tập tin đầu ra tốt và được định dạng địa chỉ e-mail mà không cần bản sao.
email Extractor là một cực kỳ dễ dàng để sử dụng và phần mềm đơn giản. Bạn chỉ cần thả tập tin của bạn (s) trực tiếp qua email Extractor ứng dụng biểu tượng hoặc kích đúp vào email Extractor và thả tập tin của bạn(s), thư mục (s) hoặc URL trên cửa sổ chính. eMail Extractor lấy hoàn toàn tất cả các địa chỉ e-mail hợp lệ và tạo ra một tập tin đầu ra chỉ tốt và được định dạng e-mail mà không cần bản sao.
email Extractor thật hoàn hảo để xây dựng danh sách khách hàng e-mail của bạn bằng cách sử dụng các tập tin hộp thư của bạn.
email Extractor là có sẵn trong tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan và Nga.

DOWNLOAD LINK :Hướng dẫn sử dụng + Hướng dẫn crack
http://www.mediafire.com/?4hkl4oqn1m9pt3t

Sưu tầm bởi Dạy Học Seo

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

  1. Phạm đình CHiến says:

    thank anh nhiều nhe!!!

  2. Đang tìm phần mềm tìm kiếm email , gặp phải cái này thanks cậu nhé

  3. Trần Tài says:

    Anh ơi, link down bị error rồi

Speak Your Mind

*