Phần mềm Hỗ trợ submit website vào các danh bạ tìm kiếm

“Power Directory Submitter” là Phần mềm seo Hỗ trợ submit website vào các danh bạ tìm kiếm có thể gửi trang web của bạn bán tự động hoặc hoàn toàn tự động các thư mục phpLD là thư mục nền tảng web phổ biến nhất trên mạng.
Chỉ cần nhập thông tin trang web của bạn – (tựa đề, mô tả, Link, Email) bấm vào nút và chương trình sẽ tự động làm.
Power-Directory-Submitter

Power Directory Submitter

Hãy quên đi gửi bán tự động lãng phí thời gian của bạn và làm cho bạn khó chịu. Bạn không phải bận tâm mình chi tiêu rất nhiều thời gian và nỗ lực thúc đẩy trang web của bạn theo cách khó khăn cũ.
Hỗ trợ Decaptcher
Có khả năng quay nội dung của bạn
Bao gồm một danh sách có chứa hàng ngàn thư mục:

Các bạn có thể DOWNLOAD MEDIAFIRE tại đây : http://www.mediafire.com/?0b41ztky4gmymia

Bạn nào thấy hay thì G+1 dùm mình nhé

Thanks!

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

 1. em thường thấy khi sumit thì họ bắt mình cũng phải tạo link từ web mình đi ra web của họ mà? vậy là tạo link out rồi, vậy thì có tốt không bác, link out nhiều em nghe nói dễ bị phạt vì tội trao đổi backlink, mong bác giải thích giúp em vấn đề này với ạ

  • Đây chỉ là phần mềm submit tự động lên các directory miễn phí nhưng kiểu bác đăng website lên danh bạ miễn phí thôi. Phương pháp này tuy cũ nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn có đôi chút tác dụng với website mới.
   Tất nhiên đã là tất cả các phần mềm đăng link tự động thì đều là kĩ thuật black hat mà đã black hat thì đều có thể bị google phạt, theo mình với những website mới thì bạn có thể dùng công cụ này nhưng làm điều độ thôi

 2. cảm ơn banj chic sẽ tài liệu hay nhé.

 3. bạn ơi sao mimh lam nhieu ma van ko len rank nhi?

 4. sao mình cài k được ta

 5. Start position: cái phần này nhập như thế nào?
  Và mục Directories: có 3 lựa chọn, nên chọn cái nào.

  Xin admin hướng dẫn

 6. thank pro nhé

Speak Your Mind

*