Phần mềm Social Post tự động gửi nội dung lên mạng xã hội

Social Bookmarking là các trang mạng xã hội cho phép chia sẻ liên kết như Digg, Reddit hay Linkhay của Việt Nam mình.
Social Poster là một phần mềm seo gửi nội dung lên mạng xã hội và trang web của bạn đánh dấu trang dễ dàng. Với bất cứ quản trị viên nào với chút kinh nghiệm việc submit vào các trang xã hội và danh bạ thì đây là 1 lợi ích tuyệt vời cho cả việc tăng Traffic lẫn thứ hạng cho website của bạn.

Social-Post

Vì vậy, nếu bạn sở hữu một trang web hoặc blog thì bạn phải được nhận thức của phương pháp tuyệt vời này. Bằng việc gửi trang web của bạn hoặc nội dung mới của bạn thường xuyên đến các trang web xã hội và đánh dấu, bạn có thể dễ dàng đạt được lưu lượng truy cập nhiều hơn từ chúng và có được một trang xếp hạng tốt hơn.

Chi phí duy nhất cho quá trình submit mà các quản trị web cần làm là thời gian và nỗ lực cần thiết để hoàn tất quá trình .

Ví dụ, một số trang web xã hội yêu cầu các thẻ để được không gian tách biệt trong khi những trang khác yêu cầu nó được phân cách bằng dấu phẩy. Bằng cách thực hiện các yêu cầu của tất cả các trang web của những người, bạn sẽ kết thúc từ 20 đến 30phút mỗi ngày chỉ đưa nội dung của bạn đến các trang web này nếu thậm chí không.

Dưới đây là một số tính năng chính của “Social Poster”:

Submits tới tất cả các mạng xã hội và danh bạ website phổ biến nhất như:
(Digg, Propeller, Reddit, Del.icio.us, Stumble Upon, Social Logs, Indianpad, Google, Technorati, Furl, Diigo, Wirefan, Bibsonomy, Blinklist, Blogmemes, Faves.com, Ask Jeeves, Simpy, Backflip, Spurl, Newsvine, Netvouz, Folkd, Blinkbits, Bmaccess, Shadows, Smarking, Sphinn, Magnolia and Yahoo).

Phần mềm Social Post tự động gửi nội dung lên mạng xã hội

 • Điền vào các ô tất cả các lĩnh vực có thể tự động.
 • Dễ dàng sao chép và dán các lĩnh vực mà không thể được điền tự động.
 • Tạo ra không gian cách nhau từ các thẻ bằng dấu phẩy.
 • Tạo ra thẻ trích dẫn từ các thẻ bằng dấu phẩy.

Các bạn có thể download ở đây:

http://www.mediafire.com/?dasbwb4k1zs755u

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

 1. không hướng dẫn cụ thể ak bạn

 2. rất hay cảm ơn bạn

 3. 1 SỐ TRANG KO CÒN TỒN TẠI NỮA AD À ,

 4. Cám ơn bác về phần mềm này. có vẻ hay ho đó. Down về xài thử xem sao ^^

 5. phần mềm này có bị google sờ gáy không vậy bác

 6. HD sử dụng đi bồ.
  Thank

 7. Mong chờ hướng dẫn sử dụng phần mềm của bác, chắc chỉ dùng đc cho site vệ tinh khi mà google sắp update thuật toán mới @@

 8. Tuyệt vời, cám ơn bạn nhiều

Speak Your Mind

*