Phần mềm tạo submit backlink tự động hàng loạt

Mass BackLink Submiter là phần mềm Seo submit backlink (tạo backlink) tự động lên các site như whois, alexa. Một lý do đơn giản là khi bạn kiểm tra link trên các trang như whois, alexa, thì ta đã tự động tạo một backlink trên các trang này rồi. Vì vậy, với danh sách forum hơn 3000 site để bạn submit backlink lên, thì đây là công cụ khá hiệu quả cho việc tạo backlink.
Giao diện Mass BackLink Submitter

backlink submitterMass BackLink Submitter

Mass BackLink Submitter Free

Tại sao lại free?, vì phần mềm Mass BackLink Submitter đơn giản, dễ sử dụng, các bạn có thể dùng và phân phối lại Mass Backlink Submitter theo ý riêng của các bạn
Gợi ý sử dụng

Sau khi tạo backlink xong, bạn có thể copy các link này qua phần mềm đăng tin để post lên, nhằm cho Google index các link của các bạn nhanh chóng và hiệu quả

Các bạn download Mass BackLink Submitter tại đây:
http://www.mediafire.com/?eqwcwtpinx8bct6
Phần mềm này chạy trên nền .NET 4.0, vì thế bạn phải cài đặt .NET 4.0 lên trước.

(by Chung Phạm)

Sưu tầm bởi dạy học seo

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

  1. Lỗi không dùng được bạn ơi.

  2. Bị lỗi không dùng được 🙁

  3. xài rồi tạm được thôi

  4. Lổi không dùng được, phiên bản này chắc là đã quá cũ rồi . admin up bản mới share cho mọi người với.thanks

  5. haizz..bai cu roi

  6. cái phần mềm này chả ăn thua đâu

  7. à hai nữa là nó lỗi tùm lum tên

  8. Hi, bị lỗi rồi hi bạn, kiểm tra lại nhé 😀

Speak Your Mind

*