Tạo CV trực tuyến ấn tượng

Hiện nay có nhiều dịch vụ cho phép chúng ta tạo ra CV trực tuyến, ví dụ: VirtualCV, CeeveeInstant CV Online… Những dịch vụ trực tuyến này giúp chúng ta có những bản CV mang tính tương tác và ấn tượng hơn nhiều so với CV dưới dạng MS-Word hoặc PDF. Các CV trực tuyến ngày càng có ý nghĩa hơn khi internet trở thành công cụ làm việc không thể thiếu trong công việc hàng ngày.

tao-cv-truc-tuyen

DoYouBuzz là một công cụ tuyệt với có thể giúp bạn tạo CV trực tuyến trong vài phút. Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí hoặc nâng cấp lên với account trả tiền với chi phí khoảng $40/năm. Tôi cũng vừa thử đăng ký sử dụng miễn phí nhưng thật sự nếu bạn trả tiền để nâng cấp account thì bạn có thể sử dụng nhiều tính năng ưu việt hơn. Dù sao thì sử dụng miễn phí cũng là 1 cách thử nghiệm liệu bạn có thích dịch vụ này hay không trước khi quyết định trả tiền.

Một vài chức năng vượt trội của account trả tiền đó là CV của bạn được tối ưu hoá đối với công cụ tìm kiếm, có thể đăng ký tên miền riêng (ví dụ: www.nguyenvana.com), có nhiều mẫu CV đẹp mắt, có thể xem thống kê truy cập vào CV, đăng CV không hạn chế số lượng, và sử dụng CV nhiều thứ tiếng.

Một điểm nổi bật của dịch vụ tạo CV trực tuyến này là bạn có thể liên kết với các tài khoản mạng xã hội mà bạn đang có như Linkedin, Facebook, Twitter… Bạn cũng có thể tải hoặc liên kết CV của bạn với các video clip và chia sẻ CV với bạn bè, gia đình.

Website: www.DoYouBuzz.com

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Speak Your Mind

*