Theme wordpress Seo tốt nhất 2012 update liên tục

Chắc hẳn những tín đồ dùng wordpress đều rất thích thú CMS này không phải chỉ bởi vì đây là mã nguồn seo tốt nhất hiện nay mà có đền hàng nghìn nghìn theme giao diện, pluggin cho mã nguồn này. Nhưng bởi có quá nhiều giao diện và chủ đề cho mã nguồn này nên việc lựa chọn và đánh giá ra những cấu trúc theme đẹp, tính năng , hỗ trợ tốt nhất cho seo trở lên khó hơn bao giờ hết..

Ở đây trong bài viết này tôi xin trình bày danh sách Theme tốt nhất SEO wordpress cho năm 2012 . Tất nhiên sẽ có rất nhiều ý kiến, tôi đã phải cập nhật toàn bộ danh sách và thêm một số theme lịch hơn, mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn dựa vào các bài viết bình chọn đánh giá ở cả trong nước và nước ngoài.
Thường cộng đồng mạng và các blogger cho rằng thiết kế không quan trọng, mọi người ghé thăm blog của họ, vì họ yêu thích nội dung của họ. Nhưng tôi nghĩ rằng thiết kế ảnh hưởng đến Visitor của bạn nhiều nhất. Nó giúp bạn thân thiện hơn, thích hợp hơn với cộng đồng của bạn.
Và dường như tất cả họ một suy nghĩ chung đó là “liệu rằng theme nào cho wordpress tối ưu nhất cho Seo”.
Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những theme nào thực sự tốt nhất cho Seo 2012:

Tất cả các Theme đặc trưng dưới đây đều hỗ trợ trên WordPress 3,4 đã được tối ưu hóa và thử nghiệm. Các chủ đề này có đầy đủ các chức năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và thậm chí một số theme cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung làm cho công việc Seo của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Hầu như tất cả chúng đều đáp ứng cho hầu hết các màn hình. nhiều người trong số họ có khả năng để render trong các màn hình HD. Vì tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong suốt cả năm. Và tất cả chúng đều là tốt nhất, là rẻ nhất và mạnh mẽ nhất.

 1. Standard Theme
  standard-theme

  Standard Theme

  Một trong những theme tốt nhất hiện nay, dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng sử dụng ,thiết kế thanh lịch và hoàn toàn tối ưu cho Seo. Theme này đã được chỉnh sửa bởi SEO Guru Joost De Valk . Giao diện tiêu chuẩn đi kèm với các tính năng hoàn chỉnh sẵn có. Bạn hầu như không cần phải bổ xung thêm bất kì một tiện ích nào khác nữa. Nó cung cấp cho bạn tất cả những tùy chọn mạng xã hội, tùy chỉnh SEO, tiêu đề, mô tả meta, bố cục, tác giả và nhiều hơn nữa.
  Live preview

 2. Minimalia : Minimal WordPress SEO Theme

  Minimal-WordPress-SEO-Theme

  Minimal-WordPress-SEO-Theme

  Đáp ứng đầy đủ những công cụ tối ưu hóa tìm kiếm và đây là chủ đề đơn giản, tối thiểu nhất cho wordpress. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tốt nhất và tính năng trả phí bao gồm widget mạng xã hội, typography tùy chỉnh và hàng trăm tiện ích khác. Minimalia cũng đã sẵn có chức năng bài liên quan mà bạn không phải cài thêm, cho interlinking tốt hơn.
  Minimalia

 3. Boxline

  Boxline-wordpress-seo-theme

  Boxline-wordpress-seo-theme

  Một lần nữa một theme rất đơn giản cho tất cả các bạn. Boxline là thực sự tốt cho các blogger chuyên nghiệp. Những thiết kế mọi chi tiết nhỏ nhất, vì vậy nó có thể được sử dụng trên tất cả các loại của blog. Nó có rất nhiều như tính năng mạnh mẽ, kiểu chữ, box quảng cáo, bài viết liên quan widget, tùy chỉnh diện tích meta mô tả và từ khóa, mạng xã hội widget và nhiều hơn nữa. Nó cũng có nhưng tiện ích theo thẻ, bình chọn như votes, tùy chọn màu sắc, lightbox và hàng trăm tính năng khác để ngạc nhiên.
  BoxLine

 4. Good Space WordPress SEO Theme

  GoodSpace

  GoodSpace

  Một sản phẩm hoàn hảo của thiết kế đơn giản. Đây cũng là một theme hoàn toàn tối ưu cho Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nó sử dụng H1, H2, H3 thẻ cho các tiêu đề. Tất cả các nội dung được di chuyển trên sidebars. Cung cấp cho khối tùy chỉnh cho các thiết lập seo. Cung cấp hỗ trợ thêm cho chú thích hình ảnh.
  Nó cho phép bạn kéo thả hoàn chỉnh xây dựng trang. Mã nguồn của nó là rất sạch sẽ và cũng đã được nén lại rất nhẹ nhàng. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ hơn 450 phông chữ cộng thêm cho văn bản của bạn, chuyển hướng, sidebars và các khu vực khác.
  Tải về

 5. Tiếp theo: Premium Theme WordPress ResponsiveNext-Magazine

  Next Magazine

  Đây thực sự là một Theme hoàn toàn mới và độc đáo. Nó có hộp tùy chỉnh đặc trưng với thanh trượt lạ mắt. Cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát và thiết lập chủ đề của bạn. Bạn cũng có được các thiết lập tùy chỉnh cho trang web của bạn, hình ảnh nền của phần header. Lựa chọn hình ảnh khác nhau và kết hợp màu sắc cho cái nhìn tốt vào trang web của bạn.
  Đó là một theme hoàn toàn tối ưu hóa, có nguồn tốt và cũng rất sạch sẽ . Bạn cũng có thể tự bổ sung tính năng tích hợp mạng xã hội. Nó hỗ trợ hơn 9 khu vực widget tùy chỉnh. Nó đã xây dựng trong chủ đề cập nhật thông báo. Nó cũng hỗ trợ thân thiện với google bản đồ định vị.
  Nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo cho trang web của bạn, thì Next Magazine là một sự lựa chọn hoàn hảo .
  Tải về

 6. Fuji Clean WordPress Theme

  Fuji-theme

  Fuji Clean WordPress Theme

  Fuji Clean WordPress Theme là mẫu thiết kế thanh lịch cho trang web hoặc blog của bạn. Với Fuji, bạn sẽ có được kiểm soát đầy đủ về bố trí và thiết kế của bạn. Rất dễ dàng dịch chuyển và hỗ trợ các widget tùy chỉnh.
  Bạn phải điều khiển tùy chỉnh để thiết lập màu sắc tiêu đề và hình ảnh khác nhau. Thay đổi nền, chân trang, bố cục trang và nhiều hơn nữa. Nó có gần 37 mã tùy biến khác nhau. Built-in tạo hình thức liên lạc và chủ đề liên kết đã sẵn sàng.
  Tải về

 7. Starlight

  StarLight-Wordpress-SEO-Theme

  Starlight Responsive WordPress SEO Theme

  Là một trong những chủ đề Seo wordpress tuyệt vời nhất. Nó hoàn toàn được đáp ứng và khả năng mở rộng từ màn hình HD đến màn hình điện thoại di động. Nó rất dễ dàng để sử dụng và xử lý. Hoàn toàn qua trình duyệt tương thích và đi kèm với bốn màu khác nhau. Nó cũng có một thanh trượt chiều rộng trang chủ, rất nhiều ngắn Odes, luồng ý kiến, icore khuôn khổ bột và nhiều hơn nữa.
  Starlight

 8. Reportage

  Reportage

  Reportage

  Reportage là một chủ đề seo wordpress được phát triển và thiết kế bởi Colorlab. Đó là một chủ đề tờ báo, phong cách tinh tế. Đây thực sự là một chủ đề tốt nhất cho bạn, nếu bạn có bất kỳ tạp chí hay blog nào. Nó đã xây dựng và hỗ trợ cho các bài viết nổi bật. Nó cung cấp cho bạn các Slide với hiệu ứng carousel. Ba loại khác nhau của bố cục trang. Được xây dựng tích hợp các mạng xã hội.
  Tải về

 9. Hyper Space

  Hyper-Space

  Hyper Space

  Chủ đề này được cung bởi iCore. Đây là một nền tảng thông minh mà được thừa hưởng từ tất cả các chủ đề UFO. Các tính năng trong đó có sẵn với Hyper không gian thậm chí không được tìm thấy nhiều trong các chủ đề. Hãy sử dụng tốt của nó.
  Nếu bạn có bất kỳ blog ảnh hoặc blog công nghệ, thì nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chủ đề này còn cung cấp cho bạn với các thiết lập tùy chỉnh tiêu đề, các thẻ meta, từ khóa và mô tả meta. Sử dụng nó và bạn sẽ thấy nó cho bạn cái nhìn mới. Nó thực sự là wordpress theme SEO tốt nhất sẵn có và miễn phí.

  Tải về

Ngoài ra còn rất nhiều giao diện tối ưu seo cho wordpress tốt nữa, mình update liên tục trong thời gian tới các bạn chú ý theo dõi nhé

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

 1. ko co free nhi

Speak Your Mind

*