Thuật toán mới Google Panda 3.8 chính thức cập nhập

Hôm nay ngày 25/6 tính theo giờ Mỹ, Google vừa mới thông báo trên tài khoản Twitter của mình về sự ra đời thuật toán mới Google Panda 3.8

Bản cập nhật này ảnh hưởng tới 1% các truy vấn tìm kiếm trên toàn thế giới – thông báo Google trên Twitter

google panda

Trước đó có các tin đồn rằng Google cập nhật thuật toán vào cuối tuần qua. Tuy nhiên Google cho biết việc triển khai thuật toán bắt đầu từ ngày hôm nay, chứ không phải là cuối tuần qua như các tin đồn.

Như các bạn đã biết, Google cập nhật thuật toán Panda 3.7 vào ngày mùng 8/06. Thuông thường thì Google thường cập nhật thuật toán Panda hoặc Penguin mỗi tháng 1 lần. Cho dù mới cập nhật Google Panda 3.7 chỉ hơn 2 tuần trước, nhưng Google cảm thấy họ cần phải cập nhật thuật toán Panda 3.8 mới.

Heads up: we’re pushing a new Panda data refresh that noticeably affects only ~1% of queries worldwide. More context: goo.gl/HNvCt

Dưới đây là nguyên văn tiếng Anh bản thông báo trên Twitter của Google

Sưu tầm bởi Dayhocseo.com ( Nguồn http://www.websitedep.com.vn/ )

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Speak Your Mind

*