Woostore một theme bán hàng đơn giản & hiệu quả cho wordpress

WooStore là một bước ngoặt của WooThemes, chủ đề về Thương mại điện tử đầu tiên của Wootheme cho WordPress, rất thích hợp cho bạn nào muốn làm shop mà dùng mã nguồn wordpress. Thiết kế trong nhà bởi Magnus Jepson và mang lại cho bạn đầy đủ của tất cả các tính năng của hệ thống bán hàng trực tuyến, một giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ và linh hoạt
Nếu các bạn là người thích sự đơn giản, thân thiện cũng như khả năng tối ưu hóa của WordPress, chúng ta có thể dùng WooThemes làm một trang bán hàng cá nhân đơn giản nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng cơ bản của một trang bán hàng trực tuyến mà không mất nhiều thời gian để quản lý

WooThemes Woostore cho WordPress

Thông tin chi tiết

Ngày phát hành: 27 Tháng 9 năm 2011
Người thiết kế: Magnus Jepson
Loại chủ đề: WooCommerce
Yêu cầu: WordPress 3,2 +

Demo:http://www.woothemes.com/2011/09/woostore/

Download:http://www.mediafire.com/?xjji1bv1tamv0wo

Ý nghĩ của bạn là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ hoặc theo dõi RSS feed nếu bạn nghĩ rằng bài viết này là hữu ích !
About ngoanh

Tôi thích internet, đam mê Seo, Sem và Marketing Online và là một kẻ phi chính quy đi lên bằng con đường tà đạo. Tôi mong muốn sẽ chia sẻ các kiến thức mà tôi được học và đã đi làm giúp đỡ được các bạn một phần nào đó để rút ngắn thời gian tìm hiểu.
Nếu bạn gặp khó khăn về Seo, Sem, hay Marketing Online hãy liên hệ với tôi đừng ngại ! Facebook hoặc Google+ hoặc trang Liên hệ.

Comments

  1. Bác có thể chỉ em cách cài được không em active rồi nhưng báo là phải install gì đó. Bác hướng dẫn chút dc k ?

  2. link die rồi admin ơi, bạn gửi mail cho mình nhé, cám ơn 🙂

  3. Hi Ad!
    Mình rất thích theme này, bạn có thể send cho mình link dow được ko. link trên die rồi. Cảm ơn bạn rất nhiều

Speak Your Mind

*